Sản phẩm nổi bật
Tự nhiên em thèm chè. hix bình thường hay ăn ở Kim Mã, ngoài Kim Mã ra còn chỗ nào ăn chè ngon nữa không các bác[:-/]

reflection82

Có quán chè thái ngon nổi tiếng trên phố Đội Cấn . Đi từ Lăng Bác về hướng Liễu Giai thì nó ở bên tay phải đường và chỉ bán vào buổi chiều thôi . Nó gần gần với đoạn phố Giang Văn Minh đó ... Ngoài ra còn có có một quán khá ngon gần khách sạn Hà Nội , nó ở trong một đoạn ngõ nhỏ có họp...
(Xem thêm)
[=((]Các chị ơi em hỏi một tý (chị còn nhận ra em ko đấy Món Yoghurt trộn chung với hoa quả. Em cũng thích món này lắm. Nhưng đọc báo thấy nói là Yoghurt có sữa, mà sữa uống chung với hoa quả sẽ tạo ra kết tủa, có hại về sau... (Xem thêm)

Vespa

Tớ không biết[:(] cứ ngon là xơi thôi[:D], hihihi,mà thấy ở trong siêu thị người ta bán bao nhiêu là yoghurt có trộn trái cây tươi của Pháp, Nhật (đắt lè lưỡi) thế là ra làm sao nhỉ?
Huhu món này em ăn trong nam một lần ra Bắc sẵn cốm mà cũng không biết đường làm để thưởng thức, hôm nay tiện hỏi về chế biến món ăn nên hỏi luôn các bác có ai biết làm thì chỉ em với nhé! Nếu không chê tài cán em thì em sẽ hậu... (Xem thêm)

Còi lười

Em xem trong sức sống mới thấy hướng dẫn thế này chị thử làm nhé! Nguyên liệu: 500 g cốm dẹp, xả nhanh qua nước lạnh cho sạch bụi bẩn, để ráo. 300 g dừa trắng nạo, 200 ml nước cốt dừa, 250 g đường cát trắng, lá dứa hoặc vani, Cách làm: Lá dứa, rửa sạch, xắt nhỏ, xay nhuyễn với ít nước,...
(Xem thêm)