Có bao nhiêu nhà phân phối bánh trung thu kinh đô 2013 ở Vĩnh Long ???

tình hình là tôi cần mua 1 số lượng bánh khá lớn trong mùa bánh trung thu 2013 này ở các nơi sau đây:VĨNH LONG, MANG HỒ,MANG TÍT, TAM BÌNH, BÌNH MINH, VŨNG LIÊM, TRÀ ÔN

mọi người ai biết chổ nào co  thể cung cấp duoc 1 luong lớn bánh trung thu vs chiết khấu cao thì giới thieu mình!! chân thành cảm ơn !!!

holy
Trả lời 10 năm trước

mình thường hay mua bánh tại trang banhtrungthu.biz mình thấy giá ở đó cũng rẻ