Các chị ơi chỉ em làm chè hạnh nhân với?

Tình hình là bữa trước đi ăn tiệc sinh nhật của nhỏ bạn, thấy món chè hạnh nhân ngon quá nên em muốn nấu món ấy cho gia đình và a iu dùng. Mong các chị giúp đỡ ...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nguyên liệu: (8 phần ăn) Hạnh nhân hạt: 40g Sữa đậu nành: 1 lít Bột rau câu: 15g Đường: 300g Cách chế biến: Hạnh nhân hạt xay nhuyễn vắt lấy nước. Hoà nước hạnh nhân với sữa đậu nành, đường và bột rau câu, bắc lên bếp nấu sôi, rót hỗn hợp ra vỉ để nguội. Cắt hạnh nhân thành miếng nhỏ cho vào tủ lạnh. Khi ăn trang trí thêm trái cây.