Uống nhiều trà xanh C2 có tốt không?

Tôi có đứa cháu. Gần như nó bị nghiện trà xanh C2. Ngày nào cũng thấy nó ít nhất phải mua 1 chai. Cả nhà cho tôi hỏi loại trà này uống nhiều có tốt không? Tôi cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tất nhiên là ko rồi a. Mấy đồ này toàn đường ko. Uống nhanh béo lắm

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Đừng anh ơi. cho cháu uống nhiều quá ko tốt đâu. Toàn đường thôi à. béo phì đấy

Anh đọc thêm thông tin ở bài này nhé, họ cũng bảo là dễ béo phì lắm

https://vatgia.com/hoidap/4619/588320/uong-nhieu-tra-xanh-c2-co-anh-huong-gi-toi-suc-khoe-khong.html