Trà sữa "bóng đèn" - thức uống độc đáo thu hút giới trẻ

Uống trà sữa trong một cái ly nhựa hay một cái tách thủy tinh thì có lẻ đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy trở nên " ngầu" hơn khi được uống trà sữa trong một cái bóng đèn đúng không?.

Bắt nguồn từ ý tưởng của một chủ quán trà sữa tại Đài Loan. Trà sữa trân châu chứa trong cái bóng đèn trở thành trào lưu mới và đang rất thịnh hành trong giới trẻ khắp cả nước.

Ở Việt Nam, trà sữa bóng đèn “đổ bộ” lần đầu tiên tại TP HCM và ngay lập tức chiếm được cảm tình của giới trẻ. Hà Nội cũng không đứng ngoài xu thế chung khi hiện nay “trà sữa bóng đèn” là từ khóa được tìm kiếm trên mạng xã hội.

Hình dạng độc đáo của chai trà sữa làm cho các bạn trẻ phát cuồng đua nhau chụp ảnh check-in. Hiểu được tâm lý này, nhiều quán trà sữa đã có nhiều ý tưởng sáng tạo khiến những chai "bóng đèn trà sữa" thêm sinh động.

Một vài địa chỉ các bạn có thể tham khảo:

  • • - Boo Coffee – Lầu 9 chung cư số 42 Nguyễn Huệ, TP HCM.
  • • - Open Coffee – 75 Nguyễn Kim, phường 7, quận 10, TP HCM.
  • • - Bếp của Bâu - 012 Lô E chung cư Ấn Quang, P. 9,  quận 10 và cơ sở 2 ở 42 Bình Tây F1  Q. 6, TP HCM.
  • • - Lều Coffee – 1A Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội.• - Fresh Element – 95 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

oh cảm ơn thông tin của bạn nha, mình cũng đang muốn thử trà sữa bóng đèn