5 dụng cụ gọt hoa quả đẹp mắt như ngoài hàng giá rẻ

Với giá thành chỉ khoảng 20.000 đồng/sản phẩm, những món đồ gia dụng thông minh nhỏ nhắn này thực sự là trợ thủ đắc lực và vô cùng tiện ích đối với các bà nội trợ, đặc biệt là những người yêu thích và đam mê nghệ thuật cắt tỉa hoa quả. Hãy cùng Portfolio điểm danh top 5 “bảo bối” này nhé!

Gọt hoa quả

Hoa quả là món tráng miệng hấp dẫn mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng yêu thích, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Đĩa hoa quả lại trở nên bắt mắt và hấp dẫn, quyến rũ hơn với những hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu, được cắt gọt và sắp xếp một cách nghệ thuật.

Chiếc dao và thìa “2 trong 1” này giúp bạn thưởng thức kiwi dễ dàng hơn. Phần lưỡi dao răng cưa sắc bén giúp bổ đôi quả, phần cán dao thiết kế lõm như một chiếc thìa để bạn nạo kiwi. Sản phẩm này được làm bằng thép không gỉ, kích thước khoảng 15 x 4.5cm. Giá tham khảo thị trường: 15.000 đồng.

Sản phẩm gọt hoa quả

Với thiết kế gọn nhẹ, hình dáng và màu sắc tương tự một quả dâu chín đỏ, tay cầm vừa vặn như một chiếc nhíp, dụng cụ này giúp bạn nhanh chóng lấy cùi quả dâu chỉ với một thao tác đơn giản mà không sợ đứt tay. Sản phẩm giúp gọt hoa quả đẹp mắt này có kích thước 9.5 x 5cm. Giá tham khảo thị trường: 10.000 đồng.

Chiếc kẹp bằng nhựa

Dụng cụ giúp gọt hoa quả đẹp mắt tiếp theo là chiếc kẹp bằng nhựa với kích thước khoảng 19 x 8cm. Chiếc kẹp tiện ích này được thiết kế theo hình răng cưa, nhìn giống như chiếc lược, nhằm giúp bạn cố định các loại quả như cam, chanh, lê, cà chua,…

Giá tham khảo thị trường: 12.000 đồng.

Dụng cụ cắt xoài

Được thiết kế thông minh với hình thù nhỏ nhắn có kích thước khoảng 16.5 x 13.5cm, với dụng cụ cắt xoài này, bạn chỉ cần ấn nhẹ thôi là đã loại bỏ hạt xoài mà chẳng hề tốn sức, lại không làm các miếng xoài bị dập nát mất thẩm mỹ. Sản phẩm được thiết kế phần khuôn bằng nhựa cứng, phần lưỡi cắt làm bằng thép không gỉ giúp gọt hoa quả đẹp mắt hơn với những nhát cắt “ngọt” vô cùng sắc bén. Giá tham khảo: 20.000 đồng.

Dụng cụ cắt chuối

Chuối là một trong những dạng quả rất dễ “biến hình” khi cắt và bày trí nếu không biết cách. Nhưng với món phụ kiện này gọt hoa quả đẹp mắt này, bạn sẽ tạo được những miếng chuối ngon mắt, lại tiết kiệm rất nhiều thời gian khi muốn sử dụng những quả chuối để làm món chuối sấy, làm bánh, chè hay sinh tố… Chiếc dao cắt chuyên dụng làm bằng nhựa ABS và nhiều lưỡi thép không gỉ sẽ hỗ trợ bạn tạo nên từng lát chuối mỏng đều như nhau. Sản phẩm có kích thước khoảng 17.5 x 4cm. Giá tham khảo thị trường: 16.000 đồng.

Với những “bảo bối” vừa tiện ích, vừa độc đáo mới lạ này, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian cũng như công sức trong việc chế biến hoa quả. Chúng cũng sẽ là trợ thủ đắc lực của các cô gái muốn thể hiện tài năng nội trợ của mình với người yêu và gia đình nhất là đối với những cô gái ít hoa tay.

Chưa có câu trả lời nào