Cửa hàng bột sắn dây sỉ lẻ uy tín tại Sài Gòn

Em đọc trên mạng thấy sắn dây ngoài việc uống giải nhiệt còn có công dụng khác là chống lão hóa và phòng chống loãng xương. Định tìm uống thử mà chưa biết chỗ bán nguyên chất và có uy tín, ai giúp em với

trần nữ quỳnh trang
Trả lời 9 năm trước

Em dùng bột sắn dây để làm bánh nên cần nguyên chất, em xài thử và đưa người nhà dùng ai cũng nói hộp sắn dây của Kentary đúng hàng nguyên chất nên xài không phải lo, không chỉ làm bánh mà còn nấu chè, pha nước uống giải nhiệt đều được hết. Bạn dùng thử xem sao, thông tin trang này nè http://kentary.com/

Công Duy Đức
Trả lời 9 năm trước

Rất nhiều khách hàng khen bột sắn dây Phúc Tíchđó bạn: Feedback của khách hàng