Uống sữa bột cô gái hà Lan pha cùng 1 thìa mật ong nguyên chất thì có tác dụng gì không??

tran anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Trên thực tế chưa thấy tài liệu nào nói pha sữa cô gái Hà Lan với mật ong thì có phản ứng gì. Còn giá trị dinh dưỡng của sữa và mật ong thì rất tốt. Bản thân giá trị dinh dưỡng của sữa thì không phải bàn luận, nhưng với mật ong, đã có nhiều công trình nghiên cứu cho thấy chúng có giá trị dinh dưỡng khá tốt và còn có tác dụng chống lại cũng như chữa một số bệnh, giúp phục hồi sức khỏe nhanh,chống suy dinh dưỡng. Trong mật ong có 2 loại đường được hấp thụ hầu như hoàn toàn qua ruột vào máu. Đường dextroza hấp thụ rất nhanh, cung cấp kịp thời năng lượng cho cơ thể; đường fructoza hấp thụ chậm hơn và làm nhiệm vụ duy trì đường máu. Do vậy mật ong vừa có tác dụng cung cấp năng lượng vừa có tác dụng duy trì đường máu. Đây là điểm rất quan trọng mà các nhà dinh dưỡng quan tâm. Tuy nhiên có một số tác giả cho rằng người bị bệnh tiểu đường và sốt ban thì không nên dùng. Tóm lại, sữa và mật ong có thể pha dùng chung và có giá trị dinh dưỡng cao, giúp cơ thể dung nạp kịp thời năng lượng và có thể sẽ béo lên nếu dùng nhiều và thường xuyên.
tý chuột
Trả lời 15 năm trước
Chào ban! Quả thật sữa và mật ong là những chất chứa nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho sức khoẻ. Nhung khong nên pha lẫn vào nhau uống, vì đã có lần mình đọc trên tờ báo nói là :" không nên pha sữa tươi với mật ong uống", vì nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mình đâu! Tại mình xem nhiều báo lắm nên không biết tựa bài báo nào để chỉ cho bạn xem! Nhưng thực sự mình đã đọc qua nó! Bạn hãy cẩn thận. Vài lời chia sẽ cùng bạn!
Trả lời 15 năm trước
Mình đọc báo và thấy sữa và mật ong có trong danh sách các món ăn kỵ nhau đó bạn ạ .