Rượu dừa mua ở đâu?

[IMG] [IMG]
Chuyên bán lẻ và phân phối cho các nhà hàng, siêu thị, đại lý trên toàn quốc
Nhận ship hàng trên toàn quốc
Hotline: 0978 564 914
Mô tả cảm quan:
Sản Phẩm sau khi rót ra ly có màu Trắng ngà nhiều chấm xác Dừa lơ lửng, khi đưa ly lên miệng thưởng thức có mùi thơm mát đặc trưng của hương Dừa, khi uống có vị ngọt nhẹ. Đặc biệt không gây cảm giác háo nước, đau đầu....
Cách dùng: Có thể uống Nóng, lạnh hoặc ở nhiệt độ thường
Uống Nóngđể trong lò vi sóng 1,5 phút hoặc nướng trên bếp
Uống Lạnhđể trong tủ lạnh từ 2 đến 3 tiếng
Ngo Van Nam
Trả lời 9 năm trước

Rượu dừa Hưng Yên

Rượu dừa, nhắc tới loại thức uống này chắc hẳn người tiêu dùng nào cũng biết tới tiếng vang của đặc sản Rượu Dừa Bến Tre và Rượu Dừa Hưng Yên. Loại rượu này được bán rộng rãi trên khắp cả nước, có giá thành khá rẻ và hiện đang là là sự lựa chọn của nhiều người dùng trong bữa ăn hàng ngày, hay trong những bữa tiệc. Rượu dừa là sự kết hợp giữa hương vị nồng nàn của rượu cùng hương vị thiên nhiên hòa quyện vào với nhau tạo nên sự riêng biệt mà không loại rượu nào có được. cách làm rượu dừa không khó nhưng đòi hòi bạn phải có những kiến thức nhất định mới có thể làm ra được những trái rượu dừa thơm ngon bổ dưỡng.

Rượu Ba Kích là loại rượu được ngâm từ rễ cây ba kích, có nhiều công dụng giúp bổ thận tráng dương, cường gân cốt. Để có được những chai rượu Ba Kích Tímcó màu sắc đẹp cùng chất lượng đảm bảo và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh thực phẩm cần phải trải qua nhiều quy trình lựa chọn, chọn lọc rễ ba kích kết hợp với loại rượu đủ độ mới có thể làm được.

Rượu Nếp Cái Hoa Vàng món quà từ thiên nhiên là sự kết hợp độc đáo giữa men rượu quý từ 35 vị thuốc cùng tinh chất của gạo nếp cái hoa vàng mang lại mùi vị riêng biệt, đậm đà thắm đượm. Trải qua qua trình chọn lọc vô cùng kĩ lưỡng từ những hạt gạo, chất nước và loại men ủ theo đúng theo quy trình, yếu tố trên hết chính là đảm bảo an toàn với sức khỏe, thưởng thức bạn sẽ không hề bị cảm giác đau đầu khi uống loại rượu nếp cái hoa vàng chất lượng này.

Chúng tôi cholongbien.com chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ rượu dừa, rượu ba kích, rượu nếp cái hoa vàng trên toàn quốc với mức giá tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến cho bạn những hương vị đậm đà trong cuộc sống.

Liên hệ: 0915.707.143 hoặc 0915.707.153

Tran Huyen Trang
Trả lời 9 năm trước

Bên mình có bán rượu táo mèo nhé, các bạn cần mua cứ alo 01686.273.006 hoặc truy cập websitehttp://ruoutaomeo.tin.vn/

Trần Nương
Trả lời 8 năm trước

Chuyên bán lẻ và phân phối cho các nhà hàng, siêu thị, đại lý trên toàn quốc
Nhận ship hàng trên toàn quốc
Hotline: 0978 564 914