Chế biến món sữa chua đậu lành?

tôi muốn chế biến sữa chua đậu lành để dùng hàng ngày,xin cho biết cách thức công đoạn cụ thể.
nguyen thanh nga
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Sữa chua là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là hệ tiêu hóa và da....trên thị trường ngày nay chỉ có loại sữ chua làm từ sữa có hoặc nó dc pha thêm hương vị trái cây chứ mình chưa thấy sữa chua đậu nành như bạn nói. có lẽ bạn nhầm, ví mình là dan thực phẩm mà. tiện đây mình cũng chỉ cho bạn cách làm sữa chua vừa tiện, ngon mà rẻ. bạn mua 1 hộp sữ ông thọ về loại có đường và một hộp sữ chua vinamilk loại nào cũng dc nhung loại có lắp màu hồng la tốt nhất.(chú y: sữa chua mang về để ở nhiệt độ phòng 1 ngày ko dể trong tủ lạnh) lấy 1 cái ca đổ hết sữa Ông Thọ và sữa chua vào đổ thêm 0.5- 1lit nước, cho thêm đường vừa phải bạn cũng có thể thêm: - Sữa tươi để tạo yaout hương kem. - Sữa bột tạo hương bị béo - Sữa hộp cô gái ha lan có vị socola, dâu, tranh... dể tạo hương dau , tranh , socola... tất cả trộn đều tan hết,sau đó đổ vào bịch nhỏ hay hũ có lắp.. rùi ngâm chúng vào nước nóng 35-45 độ C. khoảng 1.5-2h vớt ra để nguội nhiệt độ phòng rùi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. vậy là vài tiếng sau ta đã có thể thưởng thức tuyệt tác do chính tay mình làm ra rùi. he he nghe đến đây mình tem sữa chua wa đi an 1 hũ thui pa con...hic hic chúc vui thành công.
vu van cuong
Trả lời 15 năm trước
lam on cho biet cach lam sua dau lanh dung hang ngay.cam on