Mua nước làm từ nhựa Bạch Dương ở đâu?

Mình được tặng một chai Nước Bạch Dương như dưới, giờ không biết cái này ở Việt Nam có bán chưa? Nếu bán thì không hiểu là bán ở đâu?

Uống cũng thấy ngon định mua thêmNước Bạch Dương

cung Minh tu
Trả lời 13 năm trước

Chao ban, rat vui duoc biet ban yeu thich san pham nuoc bach duong den tu nuoc Nga ngay tu lan dau tien dung san pham. Nuoc bach duong khong nhung co tac dung lam dep da ma con co tac dung rat tot cho suc khoe cua con nguoi. Ban hay truy cap vao trang web. http://nuocbachduong.vn de biet them ve san pham. hoac lien he 0904895569 (mien Bac) or 0949038888 (mien Nam)

Phan Phụng Hoàng Kim check gia
Trả lời 12 năm trước

mình cũng kiếm mua, mà trong SG khó kiếm quá chỉ duy nhất ở chợ Nga thấy bán, mà giá đến 85k/ chai, thấy trên hotdeal đang có giá tốt quá, nhưng o mua được. Hic hic buồn ghê