Cho em hỏi ở Hà Nội có chỗ nào bán SỮA TƯƠI ngon? Có chỗ nào bán VÁNG SỮA TƯƠI không ạ?

[:-/] Em hỏi như trên cảm ơn mọi người nhiều ạ
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Tiệm bánh ngọt Kinh Đô - Phố Cửa Nam, ngay đối diện Rạp Kinh Đô cũ có bán váng sữa. Giá 30K 1 chai Lavie, uống ngon tuyệt. ( không phải là Công ty Kinh Đô nhé ) Một loại nữa là váng sữa của Đức, loại vỉ như sữa chua. Giá 52K cho 1 vỉ 4 hộp. Cá nhân tớ thích uống váng sữa của tiệm bánh ngọt Kinh Đô. Ngày nào cũng uống 1 chai. Rất may là không hề thấy péo lên