Làm sao để phân biệt được nước khoáng và nước tinh khiết?

Mình thấy trên thị trường giờ có rất nhiều loại nước tinh khiết, nên giờ quyết định chuyển sang dùng nước khoáng. Nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm để kiểm tra xem liệu nước mình đang dùng có phải nước khoáng hay không?

Các bạn cho mình biết với nha!

To Van Nam
Trả lời 13 năm trước

Nước khoáng là nước chứa nhiều yếu tố vi lượng có lợi cho sức khỏe, người ta khai thác loại nước này ta các mỏ nước khoáng, hiện có các loại đáng tin tưởng như sau: Vital, Tiền hải, La vie, Quang hanh, Thạch bích,...

Trong khi đó nước tinh khiết chỉ là nước bình thường được được tiệt trùng bằng tia cực tím chẳng hạn như Aquafina của Pepsi, ... đố với loại này rất nhiều đồ rởm của các công ty "vô trách nhiệm vô hạn" bạn hãy cẩn thận nhé

Tốt nhất dùng nước khoáng vì không đắt hơn là bào lại có lợi nữa

Chúc bạn Thành công

nina
Trả lời 13 năm trước

Đối với nước khoáng thiên nhiên thì có thể còn có mùi, có vị, sủi tăm .Mình ở nha trang thì dùng nước khoáng vikoda, có vị hơi lợ lợ nhưng uống rất tốt cho sức khỏe! Bạn nên xem kỹ nhãn hiệu sp có ghi nước khoáng thiên nhiên hay ko? Theo mình thì như vậy