Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các quán cafe ở quận 9

Phu Nguyen Corp15/06/2009 - 11:58

Lượt xem 3.173
Mình muốn danh sách các quán ở quận 9?Giới thiệu cho các địa một quán cafe mà tớ mới khám phá ra nè, cho đến bây giờ, dư âm của quán vẫn còn đọng lại trong người mình.

Bước chân tới quán khi trời nhá nhem tối, Màn đêm quyen thuộc dần dần che lấp những tia ánh sáng le lói của ông trời, đâu đó trên cao, ánh trăng bắt đầu ngoi lên, ôi đã lâu rồi, lâu lắm rồi mới lại được ngắm nhìn ánh trăng một cách thư thái như thế này đây, 1 không gian yên tĩnh, không ồn ào, không khói thuốc, chỉ có tiếng nhạc du dương với những tình khúc nhạc trịnh, còn cảm giác nào sung sướng và thư thái hơn khi được ngắm nhìn cảnh ánh trăng soi trên mặt nước, và được nghe những bản nhạc bất hủ chứ.

Quán 365.com cách không xa nhà mình là mấy, nằm trong khu vực ít dân cư, nên quán có khuôn viên rất rộng, do vậy không khó dể quán có thể tạo ra một khung cảnh có thể gọi là ấn tượng, đơn giản nhưng hài hòa.

cafe_365com_3
Trong quán có rất nhiều hồ nước lớn, khi bước vào quán, phía bên phải là một cái hồ tròn, có một lối đi bằng đá ở giữa hồ dẫn tới một cái bàn nhỏ, khoảng 4 –> 6 người ngồi mà thôi, nếu bạn muốn là tâm điểm chú ý, thì hãy chọn nó, tuy nhiên là chưa có ai ngồi, he he và có thể nói nó là 1 trong những vị trí ưa thích của mình.

Xung quanh hồ được quán lợp các mái che bằng lá dừa, và chất liệu toàn bộ giàn khung là đều làm bằng gỗ, và xung quanh các cây cột đều có những cây tre nhỏ hơn tủa ra xung quanh và uốn lượn lên tới vòm mái, và cứ như thế tạo thành vòng tròn quanh cái hồ nước.

Còn khi đi về phía bên trái, bạn cũng bắt gặp một hồ nước lớn, nhưng hồ này không phải hình tròn mà là hình chữ nhật, hồ rất dài, xung quanh hồ là nơi để bạn có thể an tọa và tám gẫu.

Còn đi về phía sau lung của quán, có 2 không gian nữa cho bạn chọn, phía bên phải, là khu phòng cách âm, theo phong cách trà đạo, toàn bộ phía sườn đều được gắn kính, nên bạn có thể thoải mái ngắm nhìn mọi thứ bên ngoài.

Còn đi thẳng về phía sau, xung quanh là 1 hồ nước, ở giữa hồ có 1 cái, gọi là cái gì nhỉ ? gọi là cái chòi (không biết có đúng không), có 1 cái cầu dể bạn ra đó, giữa chòi là 1 cái cột bằng sắt, sơn đen như cột gỗ vậy, và bên trên được lợp mái, ở giữa cái chòi này có khoảng 4 hoặc 5 cái bàn, có thể chứa khoảng 15 người, vị trí thứ 2 mà mình yêu thích, ở đây là tuyệt nhất, thích nhất là khi ánh trăng dọi xuống mặt hồ, gió nhè nhè thoảng qua bên tai, tiếng nhạc vang lên thanh thót. Tuyệt thật.
Còn lại là các quầy phục vụ, quầy bố trí sát khu vực phía sau, thiết kế theo phong cách của kiến trúc pháp, cửa lớn, hình tròn rộng và cao. Tuy nhiên bớt nữa sao vì thỉnh thoảng bị muỗi chích
Giờ đây nó là một địa điềm quyen thuộc cho mỗi khi thú vui ngắm trăng nổi lên, mỗi khi off cùng bạn bè, mỗi khi cần nghỉ ngơi, mỗi khi muốn trút đi ưu tư phiền muộn.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Phu Nguyen Corp

15/06/2009 - 12:00
quán cafe này đẹp lắm
quán cafe này đẹp lắm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn