Uống gì vào mùa hè oi bức?

Ăn uống vào mùa hè cái gì vừa ngon, bổ, lại an toàn bây giờ nhỉ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
"NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH". Được chế biến theo quy trình khép kín từ khâu vận chuyển nguyên liệu, cắt gọt mía, cạo rửa cho tới lúc ép nước, cho vào ly... đều “lập trình” một cách chi tiết với nguyên tắc tất cả đều phải “SẠCH”. Chỉ riêng khâu sản xuất ly giấy “siêu sạch”, phải mất hàng tháng trời mới chọn được đối tác cung cấp, thiết kế tạo những hình ảnh, màu sắc hài hòa, tạo cảm giác êm dịu, an toàn cho người dùng khi đưa ly lên miệng. Chúc các bạn ngon miệng và giải tỏa cái oi ả mùa hè.
Tra cung dinh VN
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên uống trà cung đình Huế - giải nhiệt mát gan, đẹp da, lại giúp ngủ ngon bạn ạ. Trà cung đình Đức Phượng ấy