Tiệm trà sữa nào ở Tp. HCM ngon nhất?

hien minh dang du hoc o my~ va minh thay tra sua o day rat rat la ngon. minh co du dinh sau khi ve vn se mo mot tiem tra sua ma minh da hoc tu day? cac ban thay the nao. ma o tp hcm co tiem nao ma ngon oi la ngon chua vay ba con co bac oi
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Trà Sữa Hoa Hướng Dương, Địa chỉ: 399 Nguyễn Tri Phương, Q.10 Nói về cách phục vụ của Hoa Hướng Dương thì vô chừng lắm , vì nó có nhiều chi nhánh , mỗi nơi mỗi kiểu khác nhau đâu thể so sánh được . Nhưng nếu nói về chất lượng thì dễ nhận xét hơn . _Cái quan tâm đầu tiên là giá cả .từ 8,10k trở lên .Như những quán trà sữa khác.Chấp nhận được . _ Theo ý bạn của Uida thì trân châu ngon , lạ . Uida thì thấy cũng vầy vậy _ Điều chắc chắn là trà sữa rất ngon , béo. Uống một ngụm là cứ muốn uống tiếp ngụm thứ hai ,ba. Hết.