Mua Trái nhàu tươi ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Công dụng Trái nhàu tươi là gì ?

Mình có tìm hiểu về Trái nhàu tươi và biết đây là một loại dược liệu quý của người Việt nên muốn tìm mua, tuy nhiên ở Hà Nội và Miền Bắc không biết có đơn vi nào bán trái nhàu tươi ko ạ.

Mọi người có thông tin ở đâu bán trái nhàu tươi thì bảo mình với nhé.

Cảm ơn nhiều ạ.

Trả lời 8 năm trước
Bạn cần mua trái nhàu tươi ? cách sử dụng trái nhàu tươi như thế nào ? tác dụng của trái nhàu tươi là gì ? hãy liên hệ với chúng tôi.

Hiện nay Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam cung cấp đều đặn trái nhàu tươi - quả nhàu tươi ra thị trường Hà Nội và Miền Bắc mỗi ngày. Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm chúng tôi sử dụng kho lạnh để vận chuyển hàng từ trong vùng nguyên liệu ra ngoài Hà Nội nhằm đảm bảo trái tươi, ko bị dập nát và giữ được những hoạt chất tốt của sản phẩm.
Khi mua hàng tại Công ty chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vê chất lượng , giá cả và chất lượng dịch vụ.
Website : http://trainhaukho.com/trang-chu/
Giá bán : 100.000 Đ / 1kg
Liên hệ Hotline : 0986 87 0369 - 0916 142 300 - 046 259 8836.