Cửa hàng bán các món vịt ngon ở Hà Nội ???

phan hung son
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến các địa chỉ dưới đây chuyên bán vịt : Vịt quay Hồng Kông 4 Hoàng Ngọc Phách Vịt quay Quảng Đông 17 Khâm Thiên Vịt cỏ Vân Đình 794 Láng Vịt cỏ Vân Đình 15 Lê Duẩn Vịt cỏ Vân Đình 800 Láng Vịt cỏ Vân Đình 54 Nguyễn Quốc Hoàn Vịt cỏ Vân Đình 810 Láng Vịt cỏ Vân Đình Hồ Linh Đàm, đường giải phóng rẽ vào, gần như các VCVĐ tập trung ở đây hết nên chỗ này ăn là đông vui và rất ngon.
Vũ Thành Đạt
Trả lời 12 năm trước

Ai thích ăn tiết canh vịt thì đến quán Thiện Lợi ở số 62 ngõ 175 đường xuân thủy, tiết canh ở đó ngon lắm mình chưa thấy tiết canh vịt ở đâu ngon thế. Các món nướng, vịt om sấu, cháo... cũng rất ngon, giá rẻ, đồ uống cũng rẻ.