Các bạn có thể cho mình biết ở Kim Mã có những món gì ngon được không? Mình ở Sài Gòn ra Hà Nôi ở nhà người quen bên Kim Mã .

kul
Trả lời 15 năm trước
Kim Mã không phải trung tâm ăn uống của Hà Nội, nên bạn mà tìm quán ăn ở Kim Mã thì khó là đúng rồi. Chịu khó chạy quá Kim Mã 1 chút, quẹo tay trái qua ngay đầu Nguyễn Chí Thanh có quán rượu dân tộc ở số 16 nổi tiếng với rượu củ Thái Lan, các món ăn chế biên thì ếch, lươn, và cả món lẩu. Nhìn sang ngay đối diện là các quán cơm Việt với đặc sản baba cắt tiết ngay tại bàn, các món thịt thú rừng được chế biến rất công phu và mang những hương vị rất riêng. Bạn thích ăn ốc thì phải. Từ Kim Mã quẹo phải chừng 400m sẽ gặp 1 loạt hàng ốc luộc trên phố Liễu Giai nức tiếng Hà Thành, hay chịu khó quẹo qua Trần Huy Liệu tới Quán Cay để thưởng thức đặc sản ốc biển nhé.... dù đi đâu thì nhất định ko thể thiếu cafe được rồi. Cafe số 333 Kim Mã, nằm ngay góc Kim Mã và Ngọc Khánh cũng là một trong những quán cafe lâu năm của Hn, ở đây Bạn có thể vừa thưởng thức cafe, vừa lắng nghe những giai điệu nhẹ nhàng của những bản nhạc không lời được chủ quán lựa chọn kĩ lưỡng.