Mình muốn mua đặc sản giá sỉ

mình muốn mở đại lý bán đặc sản các vùng miền ở tphcm

bạn nào cung cấp thì pm nhé

thanks cả nhà

 Kimanh
Trả lời 9 năm trước

chào bạn!công ty chúng tôi chuyên cung cấp rượu đặc sản HÀ TĨNH rất mong hợp tác vói bạn,đảm bảo rượu nấu thủ công an toàn chất lượng ,đảm bảo hương vị đặc trưng ,lien hệ 01655003388 chi kim anh

Trả lời 8 năm trước
Chào bạn cơ sở khô của anh mình chuyên cung cấp các loại khô đặc sản miền tây á bao gồm : khô mực đủ size( bao ăn), khô cá lóc ( bao ăn), khô cá trạch( bao ăn), tôm khô(bao ăn), khô cá sặc bổi(bao ăn) khô cá chốt(bao ăn)..., giá cả hợp lý, hổ trợ giao hàng tận nơi nếu bạn cần mua hãy LH với mình để được báo giá nhé !
Trả lời 8 năm trước
SĐT của mình đây 01657957178
Thien Đang
Trả lời 7 năm trước
Nuoc mam nhi ca na ninh thuan nhe .0977630653 gap Thien
Quỳnh Liên
Trả lời 7 năm trước
Mình đổ buôn gạo séng cù đặc sản Lào Cai, gạo nếp Điện Biên giá 25.000/kg nha<br> 0964813484
Lê Hồng Sinh
Trả lời 7 năm trước
bạn có mua sỉ dò mê đặc sản xứ nghệ không giá 200kg 0987527512
Tha
Trả lời 6 năm trước
nhà mình làm bánh hồng với mè xững đặt sản Bình Định....cung cấp sĩ và lẽ..Loa loa loa <br> Hôm nay mình có làm món mới là bánh hồng sầu riêng <br> Nếu ai đã từng ăn bánh hồng chắc sẽ cảm nhận được sự thơm thơm. Dẻo dẻo của nếp ngu, vị béo béo, sực sực của dừa thì nay ban sẽ cảm nhận được hương thơm của sầu riêng <br> Cam kết không ngon, không thơm mình kg bán đặc sản nữa. Hihi<br> Sầu riêng là một loại trái cây đắt tiền <br> Bánh này có ai đặt thì minh mới làm <br> Hàng kg có sẵn tại nhà <br> Sĩ lẽ mình bao hết <br> Sdt:0981774721hoac0968174575 liên hện mình <br> sdt 01637629478 nha...bỏ sĩ giá mền...hàng nhà làm...chất lượng ngon
Vu Tien Sinh Nguyen
Trả lời 6 năm trước
Cần bán khoai lang nhật,ruột vàng số lượng lớn.quý a chị e nào hoặc doanh nghiệp cty nào muốn mua liên hệ mình nhé.sđt 0982864997.hàng chất lượng sạch sẽ 100%.