Mua hạt dẻ ở hà nội ở đâu ngon ?

Các bạn cho mình hỏi ở hà nội mua hạt dẻ ở đâu ngon mà rẻ nhé

Nguyễn Văn
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhtuan268

Hạt dẻ ngon ở hà nội bạn qua hạt dẻ bắc kinh ở 405 bạch mai giá của nó khoảng 100 đến 130 nghìn người bán rất nhiệt tình bạn khéo miệng có thể xin thêm cũng được tầm 2 người ăn thì mua 30 nghìn ăn nhòe roài

còn 1 địa điểm nữa là 365 khâm thiên chúc các bạn vui nhé

Chị ơi, chị mua hạt dẻ cười không ạ. Em chỉ buôn hạt dẻ cười thôi 260k/kg loại 1. hàng chắc, to đều hạt không mốc. Chị có nhu cầu aloo em nhé, 0988471632 tks chị.
hạt dẻ bắc kinh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có mua ko mình bán lại cho 240k loại 1 luôn

Quốc Hưng
Trả lời 10 năm trước

vat gia la that day, tai sao minh dang bai tra loi ban nay sao cu bi xoa vat ha

Quốc Hưng
Trả lời 10 năm trước

ếu mua hạt dẻ tươi thì các bác nên chú ý một chút, bởi vì trong môi trường tự nhiên hạt dẻ tươi chỉ để được khoảng 10 ngày nên rất có thể sẽ lẫn một số hạt bị hỏng sớm. Các bác nên căn cứ vào màu sắc, chọn hạt dẻ trông tươi, bóng, đặc biệt là các sợi lông tơ nhìn vẫn còn tươi. Giá loại hạt dẻ tươi này 80.000 đ/kg giá bán lẻ , giá bán buôn là 55.000 đến 65.000 đ/ 1kg Hạt dẻ vừa có thể rang lên để ăn vặt lại vừa có thể làm nguyên liệu để nấu ăn nữa đấy. Các món ăn nấu cùng hạt dẻ có vị vừa thơm thơm lại vừa bùi bùi, bở bở, rất lạ miệng các bác ạ. Giá loại hạt dẻ rang 120.000 đ/kg. (chưa tách vỏ) Giá loại hạt dẻ rang 200.000 đ/kg.(đã tách vỏ) Nếu các bác thích ăn hạt dẻ rang thì có thể làm theo hai cách. Cách thứ nhất là cắt một đường nhỏ phía đầu hạt rồi đổ trực tiếp vào chảo rang, cho nhỏ lửa và phải đảo liên tục. Cách này làm khá lâu vì mỗi đợt chỉ rang được một ít. Mình thường làm theo cách thứ hai, đầu tiên dùng dao khứa một rãnh nhỏ( hoặc khứa hai rãnh hình chữ thập) ở đầu hạt, rồi đổ vào nồi, cho thêm một chút nước và luộc kỹ, thỉnh thoảng nhớ đảo cho đều, sau đó các bác cho vào chảo rang lại một lượt là được. Có thể chế biến hạt dẻ thành rất nhiều món ngon như: chân giò hầm hạt dẻ, gà nhồi hạt dẻ, gà xào hạt dẻ, salad hạt dẻ, cơm rang hạt dẻ, canh sườn non hạt dẻ… Các bác có thể làm món canh sườn hạt dẻ cho bữa ăn. Nguyên liệu để làm món này gồm hạt dẻ tách vỏ, sườn non, nấm đông cô, cà rốt, hành hoa và mùi tàu. ai có nhu cầu liên hệ em nhá

Mr: Sỹ Hói Mobile: 01696906717 ship hàng tận nơi nhá 30k /1 lần

Hàng Mới về ngon và chất lượng

Quốc Hưng
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn: hat de re day cac ban
Từ bài viết của syhoi

Nếu mua hạt dẻ tươi thì các bác nên chú ý một chút, bởi vì trong môi trường tự nhiên hạt dẻ tươi chỉ để được khoảng 10 ngày nên rất có thể sẽ lẫn một số hạt bị hỏng sớm. Các bác nên căn cứ vào màu sắc, chọn hạt dẻ trông tươi, bóng, đặc biệt là các sợi lông tơ nhìn vẫn còn tươi.

Giá loại hạt dẻ tươi này 70.000 đ/kg giá hat dẻ loại 1, giá bán buôn vui lòng liên hệ số điện thoại của mình 01696906717

Hạt dẻ vừa có thể rang lên để ăn vặt lại vừa có thể làm nguyên liệu đểnấu ănnữa đấy. Các món ăn nấu cùng hạt dẻ có vị vừa thơm thơm lại vừa bùi bùi, bở bở, rất lạ miệng các bác ạ.

Giá loại hạt dẻ rang 100.000 đ/kg.(chưa tách vỏ)

Giá loại hạt dẻ rang 200.000 đ/kg.(đã tách vỏ)

Nếu các bác thích ăn hạt dẻ rang thì có thể làm theo hai cách. Cách thứ nhất là cắt một đường nhỏ phía đầu hạt rồi đổ trực tiếp vào chảo rang, cho nhỏ lửa và phải đảo liên tục. Cách này làm khá lâu vì mỗi đợt chỉ rang được một ít. Mình thường làm theo cách thứ hai, đầu tiên dùng dao khứa một rãnh nhỏ( hoặc khứa hai rãnh hình chữ thập) ở đầu hạt, rồi đổ vào nồi, cho thêm một chút nước và luộc kỹ, thỉnh thoảng nhớ đảo cho đều, sau đó các bác cho vào chảo rang lại một lượt là được.

Có thể chế biến hạt dẻ thành rất nhiều món ngon như: chân giò hầm hạt dẻ, gà nhồi hạt dẻ, gà xào hạt dẻ, salad hạt dẻ, cơm rang hạt dẻ, canh sườn non hạt dẻ… Các bác có thể làm món canh sườn hạt dẻ cho bữa ăn. Nguyên liệu để làm món này gồm hạt dẻ tách vỏ, sườn non, nấm đông cô, cà rốt, hành hoa và mùi tàu.

ai có nhu cầu liên hệ em nhá

Mr: Sỹ Hói

Mobile: 01696906717

ship hàng tận nơi nhá 10-20k /1 lần ( đã có hàng 2014 )

Cà Phê Muối
Trả lời 10 năm trước

Bạn Sỹ Hói ơi chỗ bạn bán là chỗ nào thế

Lương Nguyên
Trả lời 10 năm trước

Tớ nghĩ bạn mà ở Hà Nội thì nên mua của ban Vũ. Thịt bò khô gia truyền từ đời ông nội nên làm ngon lắm nên ai mua rồi cũng mua lại

Giá là 85.000/ Lạng. Gọi bạn ý mang đến tận nơi không mất phí hoặc mua ở 60 Lý thường Kiệt cũng được

clip

Amthuclangson vn
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo tại đây nhé "https://www.facebook.com/amthuclangson.vn"

Hotline đặt hàng nè bạn: 0932 56 65 56

Lành Văn Hưng
Trả lời 9 năm trước

SỸ HÓI ở Mỹ Đình bạn ơi !

Quốc Hưng
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên bán buôn bán lẻ hạt Dẻ .

Giá bán lẻ là 70N/kg

Bán buôn từ 45-55N/kg

Có thể ship hàng tận nơi.

Mrbimbim Le
Trả lời 7 năm trước
cho minh xin cai sdt voi ạ