Công dụng của tổ yến, cách sử dụng tổ yến, mua ở uy tín nhất.

mình có ông cụ đã lớn tuổi, hay đâu bệnh. có người chỉ nên mua tổ yến về bồi bổ. nhưng ko biết công dụng, cách dùng và nên mua ở đâu.

Trần Khả Mỹ
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,bạn đang tìm kiếm mua yến sào đúng không? Bên mình là công ty Nguyên Sa phân phối yến sào nguyên chất, bảo đảm chất lượng 100%, giá tốt nhất thị trường. Yến sào có nhiều công dụng rất tốt để bồi bổ cơ thể, hồi phục sức khỏe,điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, hỗ trợ chống viêm khớp ,tăng trưởng tế bào, tăng trí nhớ,giúp xương chắc khỏe ,chống lão hóa cột sống.Các tác dụng này của yến sào đặc biệt rất tốt cho người lớn tuổi. Vì thị trường yến hiện nay rất nhiều , bạn nên mua chỗ uy tín và giá cả hợp lý, tránh mua nhằm yến giả để tiền mất tật mang .

Công ty mình đặc biệt uy tín 10 năm nay , nên bạn yên tâm về giá thành và chất lượng . call mình 0919433355- Mỹ

Dưới đây là sản phẩm của công ty

Yến nuôi đã làm sạch lôngloại đặc biệt:4,000,000đ/100gr

Yến nuôi đã làm sạch lôngloại 1:3,500,000đ/100gr

Yến đảo chưa tinh chế :14,000,000 đ/100gr

Yến đảo đã sơ chế Loại 1;7,500,000 đ/100gr

Yến huyết nuôi chưa qua sơ chế :8,000,000đ/100gr

Yến huyết nuôi đã qua sơ chế:7,500,000đ/100gr

Với các khách hàng muốn mua với khối lượng nhỏ(10gr, 30gr, 50gr…)chúng tôi vẫn cung cấp tốt nhất cho quý khách.

Đối với khách hàng mua số lượng lớn chúng tôi có những ưu đãi chiết khấu giảm giá đặc biệt

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Hỗ trợ tư vấn và đặt hàng : 0919433355 - Ms Mỹ

Nguyễn Ngọc Đăng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể liên hệ với tôi (Đăng, Hà Nội - 0912320891).

Tổ yến nguyên chất chưa sơ chế. Nguồn gốc: yến nhà nuôi, Đà Nẵng.

Trả lời 8 năm trước
Hi Bạn, Bạn có thể xem rất nhiếu bài về tổ yến ( bài thực tế không phải theo web đâu ah) trên trang facebook: Yen Sao ( Fanpage: Canary Shop) Tran trong