Cho mình xin địa chỉ bán vịt quay ngon ở Hà Nội với?

Mình thích ăn vịt quay nhưng không biết ở Hà Nội địa chỉ nào bán vịt quay ngon,các bạn biết thì chỉ cho mình với.cám ơn các ban nhiều.

thu
Trả lời 10 năm trước

Hàng vịt quay cũ ở Khâm Thiên (trước ở đầu ngõ Chợ) nay chuyển sang số nhà 94 Khâm Thiên các mẹ ạ, đoạn gần ngõ Văn Chương ấy. Nhà em ở Khâm Thiên nên thường tạt qua mua khi nhỡ bữa thiếu thức ăn có khách đột xuất... Nhưng mà bây giờ vịt của hàng đó cũng kém ngon hơn hồi trước. Hồi trước da vịt giòn và thịt vịt thơm mùi thuốc bắc hơn. Giờ vị mặn hơi gắt.

Em biết một hàng bán vịt quay ngon nữa là Ăn và Nói ở 13 Hàng Điếu (mới mở thêm một cái ở Shopping Mall Mỹ Đình). Chủ hàng là người Hoa (hình như Sing gốc Hoa), tầm 4h30-5h chiều khách cũng phải xếp hàng vào mua. Em đi chụp ảnh sản phẩm cho hàng này, chụp 2 tiếng toàn vịt với gà quay thơm nức, mà tuân thủ tinh thần chuyên nghiệp nên không bốc bải gì. Cuối buổi không chịu được phải mua nửa con về đánh chén.

Amthuclangson vn
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo tại đây nhé "https://www.facebook.com/amthuclangson.vn"

Hotline đặt hàng nè bạn: 0932 56 65 56

Amthuclangson vn
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo tại đây nhé "https://www.facebook.com/amthuclangson.vn"

Hotline đặt hàng nè bạn: 0932 56 65 56

Bi
Trả lời 8 năm trước

bạn ra đg trần đại nghĩ nhé, có mấy quán ngon phết