Mình cần thông tin về các đặc sản nổi tiếng

Cửa hàng mình phục vụ về đặc sản nổi tiếng các vùng miền trên cả nước, để nâng cao sự đa dạng về sản phẩm trong cửa hàng mình muốn tìm thêm các sản phẩm đặc sản nổi tiếng tại các địa phương mà mọi người đánh giá cao về chất lượng đem về phục vụ khách hàng Hà Nội, bạn nào biết đặc sản nào ngon giới thiệu giúp mình với, cám ơn rất nhiều ^_^

Nguyễn Đình Thông
Trả lời 13 năm trước

Giới thiệu cho bạn nguồn cung cấp Cam Vinh nhé. Giá tốt với số lượng lớn.^^

Link ở đây

Nguyen Thi Thanh Huyen
Trả lời 7 năm trước
Đặc sản xứ Nghệ. Liên hệ: 0917563052
Đào Thị Ánh Tuyết
Trả lời 7 năm trước
Liên hệ 0942675586 bạn nhé. Mình chuyên cung cấp Lạp xưởng Siêm Riệp, đặc sản Campuchia, đảm bảo tươi ngon, uy tín, bao bì đẹp miễn chê. Đây là loại lạp có thương hiệu nổi tiếng của xứ Chùa Tháp. Mong được hợp tác với bạn.
Quỳnh Liên
Trả lời 7 năm trước
Mình đổ buôn Gạo séng cù đặc sản Lào Cai, gạo nếp Điện Biên. Hàng chuẩn chất lượng, giá cả luôn tốt nhất nhà mình ở Lào Cai 0964813484
Thắng Trịnh
Trả lời 7 năm trước

Mình cung cấp đặc sản cambodia hàng chuẩn chất lượng xứ chùa tháp

Thắng 0973504085

Rất mong được hợp tác cùng anh.