Sản phẩm nổi bật
Đặc sản vùng núi Việt Nam nhất định phải thử khi đến
THỊT TRÂU GÁC BẾP HÀ GIANG Khi đến với Hà Giang mà bạn chưa thử thịt trâu gác bếp thì coi như bạn chưa đặt chân tới vùng đất này. thịt trâu được thái thành các miếng dày vừa phải, ướp với các hương liệu tự nhiên rồi đặt chúng... (Xem thêm)
Bạn có biết cách làm món mì Ý thịt bò sốt cay không?
Xin chào các bạn, mỗi người có một sở thích ẩm thực riêng và có rất bạn nào có sở thích thích ăn món mì Ý và cũng rất muốn biết cách nấu món ăn này có dễ dàng không? Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách làm... (Xem thêm)
Bạn có biết làm món phá lấu bò không?
Xin chào các bạn, ẩm thực Việt Nam rất phong phú và đa dạng, trong đó có rất nhiều món ăn được rất nhiều người ưa thích. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách nấu món phá lấu bò. Đây là một trong những món ăn ngon, dân dã mà... (Xem thêm)
Bạn có biết làm món thịt kho hột vịt không?
Xin chào các bạn, thịt heo kho thường được rất nhiều người ưa thích và cách làm món ăn này cũng rất đơn giản. Có rất nhiều người có sở thích ăn món ăn này và đồng thời họ cũng muốn tìm xem các bước nấu món ăn này để làm cho những... (Xem thêm)
Bạn có biết làm món canh bóng để đón Tết năm 2019 chưa?
Xin chào các bạn, một năm mới lại đến và các bạn đã có những sự chuẩn bị gì về việc mình sẽ nấu những món ăn nào cho ngày Tết chưa nhỉ? Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách nấu món canh bóng để đón Tết âm... (Xem thêm)
Bạn có biết cách làm món cơm gà xé Nha Trang không?
Xin chào các bạn, Nha Trang được mọi người biết đến không chỉ là địa điểm du lịch đẹp đẽ, nên thơ, lãng mạn mà còn là nơi có nhiều địa điểm ăn uống nữa. Hôm nay trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách làm món cơm gà xé Nha... (Xem thêm)
Bí quyết làm món bún ốc Nha Trang ngon tại nhà.
Xin chào các bạn, món bún ốc Nha Trang là một trong những món bún nổi tiếng với rất nhiều người. Và cũng có rất nhiều người muốn tìm hiểu về cách nấu món bún ốc Nha Trang. Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách... (Xem thêm)
Bạn có biết cách làm món bún sứa Nha Trang không?      
Xin chào các bạn, Nha Trang được rất nhiều người biết đến bởi vì đây cảnh đẹp mà còn có rất nhiều món ăn ngon. Vậy thì các bạn có biết đến món bún sứa Nha Trang không, có rất nhiều du khách dù đi xa nhưng vẫn nhớ đến món bún sứa... (Xem thêm)
Bạn có biết làm món gỏi cá trích không?
Xin chào các bạn, gỏi cá là một trong rất nhiều người ưa thích. Và món ăn này được rất nhiều người tìm hiểu xem phương thức làm món ăn này cho những người mình yêu thương thưởng thức. Vậy thì trong bài viết hôm nay mình sẽ giới... (Xem thêm)
Bạn có biết cách làm món ăn bê luộc cuốn bánh tráng?
Xin chào các bạn, bê là một con động vật được nuôi nhiều nhất ở các khu vực miền núi và thịt bê cũng được coi là món ăn đặc sản ở rất nhiều nơi trong vùng núi. Hôm nay trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết về... (Xem thêm)
Mình muốn tìm mua đặc sản vùng miền sạch và ngon ở hcm, ai bán hay ai biết ở đâu bán chỉ giúp mình nha. Cảm ơn mọi người.
Giá bò một nắng muối kiến vàng ở hcm bán như thế nào vậy cả nhà? Cho mình xin ít thông tin nha.
Mình từng được ăn món Bò 1 nắng chấm muối kiến vàng thấy rất ngon, nhung không biết mua ở đâu tại tp.hcm, cả nhà ai biết chỉ giup mình nha. cảm ơn cả nhà.
Bào ngư có những công dụng hữu hiệu nào?
Bào ngư là một loại thực phẩm quý giá và đắt tiền. Các món ăn từ bào ngư tự xa xưa đã được coi là cực phẩm không chỉ vì mùi vị hấp dẫn mà còn bởi tác dụng chữa được bách bệnh. Bài viết dưới đây bạn sẽ biết được các công dụng chữa... (Xem thêm)