đi công tác ở quận thanh xuân thì ở khách sạn nào hợp lý vậy các bác ???

sang tháng 10 này sếp mình có ra hà nội công tác, ở đường nguyễn huy tưởng, quân thanh xuân. mình muốn tìm khách sạn nào sạch sẽ mà tiện đi lại với giá cả cũng phải chăng nữa để tiện sếp mình ở. mình có tham tìm tham khảo 1 vài khách sạn ở quanh đấy...
nguyễn mai linh
Trả lời 3 năm trước
gần ngay đầu ngụy như kon tum có khách sạn mới mở tên Mia. mình cũng có ở 1 lần rồi. khá là ưng phòng ốc mới, sạch sẽ, mà giá hợp lý trong ngõ 1 tý nhưng như vậy khá yên tĩnh thích hợp cho ai đi công tác làm việc muốn nghỉ ngơi.
Phan Ngọc Huy
Trả lời 3 năm trước
Bác lên booking tìm nhé, có phần lọc theo khu vực đó.