Khách sạn nào gần Đại học Y Hà Nội giá rẻ uy tín

Em chuẩn bị ra công tác làm việc tại Đại  học Y Hà nội tiện thể cũng đi chơi, tham quan Hà nội luông ạ, m.người có ai biết hay đã từng ở Khách sạn nào gaanf2 đó thì chỉ giúp em với ạ,

Camera Hongson
Trả lời 6 năm trước

Bác thử tham khảo Khách sạn Vọng xưa ở Phố vọng xem thế nào, em ở mấy ngày ở đấy thấy cũng khá ok, được cái là rất sạch sẽ, có dịch vụ dọn phòng hàng ngày, giá cũng không quá cao, tiệ nghi cũng khá đầy đủ, riêng mình thì rất ưng ý , bác cứ search google tìm Khách sạn Vọng xưa là ra địa chỉ với sđt đấy

Vivian
Trả lời 6 năm trước
có thang máy, điều hòa k v bạn??? mà có ồn ào không??? mình từng ở mấy khách sạn ở Hà Nội mà đêm về xe chạy rồi người đi lại ồn ào không ngủ được, mình thì rất khó ngủ
Camera Hongson
Trả lời 6 năm trước

có đấy, k ồn ào đâu nhé, riêng bản thân mình thì vẫn ngủ ngon :)))

Phan Thị Trang
Trả lời 6 năm trước

Mẹ cứ lên trang mytour hoăc booking xem, mak tốt nhất nên tìm rồi qua trực tiếp mà xem phòng ốc chứ lên đây hỏi cũng khó có người biết mà cũng không chắc chắn

Trần Bích Hợp
Trả lời 6 năm trước

mình cũng đang muốn tìm khách sạn gần đại học kinh tế quốc dân, tìm trên mạng có thấy Khách sạn Vọng xưa (193 Phố Vọng) đang không biết ok k, thấy phòng đẹp mà sạch sẽ phết ấy, tiện thể hỏi ý kiến m.ng xem ok k ạ??? có ai ở rồi cho e xin review với ạ

Vivian
Trả lời 5 năm trước
mình vừa ở thấy ks vọng xưa ok đấy bạn, không biết có gần đh kte quốc dân không????
giá tầm 450k đến 700k, tiện nghi khá đầy đủ, sạch sẽ đấy bạn ak