Cần tìm phòng khách sạn ngắn hạn an toàn giá rẻ tại đà lạt

2 hôm nữa mình đi công tác ở Đà Lạt nhưng không biết khách sạn nào an toàn và giá rẻ tại. Bạn nào tư vấn cho mình không?

Phúc Ân
Trả lời 8 năm trước

mình đã ở biệt thự hobbit Đà Lạt địa chỉ 2/3 Tố Hiến Thành, Thành phố Đà Lạt. phòng rất đẹp, tiện nghi và rất an toàn, nhân viên ở đây rất nhiệt tình và thân thiện. bạn liên hệ thử xem. SĐT 0916871306

Mr Hoàng
Trả lời 7 năm trước

Mình bên khách sạn I-hotel ngay trung tâm thành phố Đà Lạt Địa chỉ: 57 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt Lâm Đồng. Website: i-hotel Chuyên về: Khách sạn Đà Lạt - Tour du lịch Đà Lạt - Đặt phòng Khách sạn Đà Lạt Giá cả phải chẳng. Bạn cứ tham khảo nhé