Giá khách sạn ở khu phố cổ Hà Nội tầm bao nhiêu?

Tôi cùng bạn đang chuẩn bị ra Hà Nội chơi đón mùa thu. Mọi lần chúng tôi ở khách sạn xa trung tâm, nhưng nay muốn hòa với người dân ở phố cổ và thuê khách sạn ở đây. Xin cho tôi biết giá khách sạn ở phố cổ có đắt nhiều không và tầm bao nhiêu?

Hoàng Ngọc Hồng
Trả lời 6 năm trước
lần sau nếu có ghé qua Hà Nội bn có thể đăt phòng tại Khách sạn Vọng Xưa (193 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng hà Nội) ngay trung tâm Hà Nội, phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi mak giá phòng hợp lý chỉ từ 450000 thôi:)