Tôi muốn đăng ký thuê phòng ở khách sạn thì phải làm thế nào?Đến Huế rồi mới đăng kí được ko?

toi muon dang ky thue phong o khach san thi phaj lam nhu nao,neu toi vao den hue ruj den noi dang ky thue phong co duoc khong
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên điện thoại trước cho khác sạn để đặt phòng. Cũng có thể bạn đến nơi rồi đặt phòng cũng được, tuy nhiên là khách sạn vẫn phải còn phòng trống.
Lê Thị Thanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên gọi trước tới khách sạn hoặc trung tâm đặt phòng để có giá cả hợp lý và để họ giữ phòng cho bạn.

Bạn có thể tham khảo tất cả các khách sạn Huế trên trang :http://www.khachsan.dulichvietnam.com.vn/

Chúc bạn có 1 chuyến du lịch vui vẻ cùng bạn bè và người thân!!!

mai xuan hieu
Trả lời 11 năm trước

ban co the lien hệ với chúng tôi