Cho tôi hỏi giá phòng chi tiết ?

Cho tôi hỏi,nếu tôi ở tại KS 5 ngày thì giá là tổng cộng là bao nhiêu?và đến ngày 15 tôi mới đến hà nội nhưng tôi muốn đặt phòng trước từ bây giờ thì có được hay không?tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt có được không?Mong phản hồi . Thanks
pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng nhé bạn:

http://www.vatgia.com/641/996397/kh%C3%A1ch-s%E1%BA%A1n-ph%E1%BB%91-c%E1%BB%95-h%C3%A0-n%E1%BB%99i.html

Thông tin gian hàng bán Khách sạn phố cổ Hà Nội
Camellia hotel5
81 Thuốc Bắc
Điện thoại : 04-38282376
Fax : 04-38282404
Vu Phuong Thao
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Tùy từng khách sạn giá khác nhau. Nếu bạn ở khách sạn 4,5 sao như Sofitel Metropole hay Plaza thì giá rất cao, khoảng hơn 200USD/ đêm. Còn nếu bạn ở khách sạn tầm 3 sao, bạn có thể tìm một số khách sạn mới khai trương, phòng cũng rất đẹp và hiện đại giá lại hợp lý như khách sạn Indochina Queen 2, chỗ 67 Thuốc Bắc, giá tầm 500.000/phòng đơn. Khách sạn này nằm ở gần hồ Hoàn Kiếm, dịch vụ ở khách sạn cũng rất tốt. Bạn có thể đặt phòng trước ngày đến để giữ phòng và thanh toán bằng tiền mặt.

Chúc bạn tìm được khách sạn như mong muốn.