200 triệu có đủ mở cửa hàng gà rán KFC không?

Tôi muốn mở cửa hàng gà rán KFC nhưng chưa biết phải làm gì. Hiện đang có 200 triệu trong tay thì các bác xem giúp xem như thế đã đủ để mở cửa hàng chưa? Tôi cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Nhượng quyền kinh doanh này bác. Thuê địa điểm, lấy công thức, tuyển nhân viên, trang trí rồi cơ sở vật chất khác. Em nghĩ phải hơn 200 triệu đấy

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Giá bây giờ khác rồi. Lâu rồi mình ko cập nhật nhưng về cơ bản bạn cần phải đc cấp quyền kinh daonh từ KFC đã

Còn một số vấn đề khác những thì bạn đọc thêm ở trong này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3911/38609/toi-muon-mo-cua-hang-ga-ran-kfc-toi-phai-lam-sao.html