Đã ai ăn SET Cá Lăng sông đà tại Nhà hàng RUM QUÁN Trần Thái Tông chưa?

Theo các bác, SET Cá Lăng Sông Đà 5 món 895k tại nhà hàng Ẩm thực RUM QUÁN 62 Trần Thái Tông dành cho 6 người có đắt quá không..?

Thấy SET này ăn nhiều món lại rẻ nên tính lập hội đi ăn mà chưa biết như thế nào? Ai đã ăn ở đây rồi cho em xin ý kiến với ạ!

Thảo Thanh
Trả lời 6 năm trước
Mình nghe nói có app Fuse Bar giao rượu nhanh trong vòng 45 phút, hàng thật giá rẻ hơn siêu thị. Nghe nói đợt quốc khánh này còn có giảm giá champagne nữa. Có đúng không ạ?