Măm măm đồ nhật tại quán nào ở Hà nội vừa ngon mà giá cả chịu được pà kon nhỉ?

[:)]
Crying
Trả lời 16 năm trước
Đồ ăn Nhật ở Hà Nội rất đắt, một người ăn ít cũng phải hết 150 ngàn. Mình chỉ biết quán Nhật sau giá cả chịu được: - Cafe Một ở 50 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng: Quán này dành cho khách Nhật ba lô, rất nhiều suất kiểu cơm bình dân của Nhật, giá khoảng 50 - 70 ngàn/người. Nhưng quán này không phục vụ sushi.[=((]
N H TIEN
Trả lời 14 năm trước
Nhà hàng Chiku-rin 72 Nguyễn Du, Hà Nội. Nhà hàng ngon, rẻ đặc biệt là thái độ phục vụ nhiệt tình và ấm cúng.
hao
Trả lời 11 năm trước

Ở Hà nội thì nhiều nhà hàng Nhật, nhưng tớ thấy mỗi nhà hàng có mỗi nét đặc trưng riêng, và tùy từng nhà hàng có món ngon đặc sắc chứ không phải nhà hàng nào cũng giống nhà hàng nào... Nếu muốn thưởng thức từng món riêng thì nên chọn các nhà hàng với từng món ngon riêng của nhà hàng đó. Tớ thì rút ra 1 số kinh nghiệm sau, sau khi học mót theo chân các bác Nhật

1. Sashimi - Shushi: thì ăn ở QUÁN NGON ở Kim Mã thượng, có điều quán này ông chủ khó tính và khinh người nhắm ạ. Nhưng phải nói là ở HN thì quán đó là ngon nhất. Quán hơi tối và khó tìm, vì ông chủ ko có ý định bán cho người Việt hay sao ý, nên ko có tên đặc biệt, ko có đèn sáng hay chỉ dẫn đường, chỉ những ng Nhật sành ăn tới đó.

Ngoài quán đó thì có thể ăn ở Tokyo Shushi, bình dân hơn và khá ngon.

2. Okonomiyaki (bánh xèo): HANA ở 111 Vạn Phúc. Phải nói là bánh xèo ở đây ăn tuyệt cú mèo, bác sếp khó tính của tớ rất thích quánn ày và là VIP member ở đây. Quán nho nhỏ, vị bánh thơm, sốt đặc biệt rất ngon. Lần đầu tớ ăn thấy hơi khó ăn, nhưng lần thứ 2 trở đi thì nghiện luôn, ăn cảm giác khoái hơn Pizza.Quán này trong Menu cũng bán nhiều món lắm, tớ mới thửu bánh xèo, và ngoài ra là ăn Lẩu và cơm Lươn thấy cũng rất ngon và giá thì rẻ,quán thuần Nhật, cũng là 1 địa chỉ đáng để giới thiệu cho các bạn. và ngay bản thân em em cũng sẽ năng lui tới để thưởng thức dần Menu của nhà hàng này.

3. Mỳ Ramen: KITAKUNI ở 675 Kim Mã. Quán này bán mỳ rất ngon, nước thơm và ngọt. chỉ có điều quán hơi sập xệ, phục vụ kém nên em ko thik lắm nhưng phải nói là mỳ rất ngon nenek hi thèm thì em đến ăn coi như đên quán Việt ăn Phở. hihi

4. Các Món Chiên: (FURAI MONO) ăn ở REN - Hàng Cháo. Rất chi là ngon cả nhà ạ

Mỗi tội Siêu Đắt, nên em ko thik, bởi túi em hơi hẻo, NHưng quán Ren Đẹp , hoa lá cành, môi tội nhana viên phục vụ hay nói chuyện quá :D