Nhà hàng nào phù hợp cho gia đình mình vào ngày 20-10?

Sắp đến ngày 20-10 nên mình muốn đưa cả nhà đi ăn ở ngoài để thay đổi không khí.Nhưng lại chưa biết địa điểm nào lãng mạn và sang trọng 1 chút cả.Giá cả không quan trọng lắm.Mong các bạn tư vấn giúp!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy nhà hàng hải sản Louis Seafood Restaurant rất đẹp và lãng mạn đấy.Cái chính là đồ ăn ở đấy thì miễn chê.Ngon tuyệt vời luôn. Địa chỉ của nhà hàng đây : 12 Hòa Mã, Hà Nội. Tel: 04-39765596/ 98 77 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: 04-35140760/ 61 Chúc bạn có bữa ăn ngon và láng mạn với cả gia đình!
mua he
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích một khung cảnh lãng mạn cổ điển nhưng không kém phần sang trọng thì bạn nên chọn Nhà hàng Ngọc Trai.Nhà hàng này có 2 cơ sở với 2 khung cảnh khác nhau nhưng lại rất thu hút được khách hàng.Bạn hãy thử đên 1 lần đi.Chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại đấy! [b]Địa chỉ :[/b] Cơ sở 1: 18 Nguyễn Phong Sắc (kéo dài) - Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại: (04) 37950073 Cơ sở 2: Tầng 1- CT1- Hoàng Minh Giám (kéo dài) - Cầu Giấy - Hà Nội. Điện thoại: (04) 22250919 hoặc (04) 22250922 Bộ phận chăm sóc khách hàng - Điện thoại: (04) 37950155
mac hieu kien
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn thích thưởng thức món ăn Âu, Nhật hãy một lần đến hệ thống nhà hàng Snowz- Steak house. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức các món thịt bò nổi tiếng thơm ngon với nguyên liệu thịt bò tươi được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Nhật. Ngoài ra Snowz còn có các món hải, sản, gà...hết sức hấp dẫn để chiều lòng các thực khách.

Với tiết trời se se lạnh, thật ấm áp và hạnh phúc biết bao khi chúng ta có dịp quây quần, sum vầy cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để thưởng thức những món ăn ngon, chất lượng. Với những ai đã một lần đến ăn tại nhà hàng SnowZ Steakhouse & Wine bar đều có chung cảm nhận về sự ấm cúng, sang trọng, đều ấn tượng về những món ăn mang đậm phong cách của nhà hàng. Và đặc biệt tấm lòng chân thành, cởi mở của tất cả nhân viên luôn thường trực nụ cười đón tiếp các bạn. Giá cả tại đây hợp lý đó là một trong những cam kết của nhà hàng và rất phù hợp với túi tiền của dân văn phòng, công chức hiện nay.

Thông tin nhà hàng Snowz:

Hệ thống nhà hàng SnowZ:
SnowZ Steakhouse & Wine bar

31 Phan Chu Trinh
ĐT: 043 933 4055
SnowZ The Japanese Restaurant

B58 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 35563067
Hot line: 0934517688
Email: snowz@snowz.com.vn
Website: www.snowz.com.vn

Thanh Mai
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở khu vực Giảng Võ thì bạn thử tham khảo nhà hàng Bò Steak - Trần Huy Liệu. Không gian nhỏ nhưng nhẹ nhàng và ấm cúng. Thông tin cụ thể xem tại : http://vn.360plus.yahoo.com/bosteak.

Hoa Trần
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn thích các món ăn VN dân dã đặc sản các vùng miền thì thử nhà hàng Cơm Niêu Bầu Bí Mỹ Đình xem.

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Cơm Niêu Bầu Bí giới thiệu set ăn đặc biệt tốt cho sức khỏe và nhan sắc chị em. Set ăn bao gồm 7 món, chú trọng đến các món về rau củ và các loại nấm như Rau củ chiên giòn, Nộm nấm kim châm thịt bò Ecomi, Gan bít tết với sốt nấm cúc và Hải sản xào nấm tuyết nhĩ. Khoa học đã chứng minh nấm chứa nhiều chất chống oxy hóa ergothioneine giúp ngừa chứng viêm khớp, bệnh tim và ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer (mất trí nhớ). Đây là loại thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ, giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện chức năng gan thận, thúc đẩy quá trình tổng hợp protein trong gan, giảm cholesterol trong máu, chống phù, chống phóng xạ và chống lão hóa. Rõ ràng đây là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt của chị em phụ nữ.

Ngoài ra, set ăn còn bao gồm 2 món ăn khá lạ miệng là Phở cuốn ruốc tôm với bánh phở cuốn thơm mùi ruốc tôm, giòn và dai ăn cùng sốt chua ngọt và món Nem cá với nhân nem là cá rô phi phi lê thái con chì, thêm chút gừng và thì là cùng các gia giảm quen thuộc trong món nem như giá đỗ, hành,….

Từ ngày 17/10/2011 đến hết tháng 10/2011, set ăn này được giảm giá 30%, chỉ còn 490,000 VND. Chưa hết, khách hàng nữ đến nhà hàng ăn dịp 20/10 sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Nhà hàng Cơm niêu Bầu Bí

Địa chỉ: CT9 Khu đô thị Mỹ Đình- Mễ Trì, số 30 đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Điện thoại: 04.66818686

Website: www.comnieubaubi.com

Email: comnieubaubi@a2ztravel.vn