Cho em hỏi quán Asahi Sushi ở 66 Bà Triệu?

Đồ ăn ở đấy giá có chát không? Ăn ngon không các bác?
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Ở HN quán Nhật thì nhiều, mình cũng ăn ở khá nhiều nơi nhưng chỉ thấy duy nhất ở Asahi mới có Kaiten sushi, ăn bao nhiêu trả bấy nhieu, có nhiều dĩa với các màu khác nhau thể hiẹn các mức giá khác nhau để chọn + có thể gọi thêm các món chỉ có trong menu nên rất thoải mái. Nói chung ăn đồ Nhật ở đây rất đa dạng, ko phải chỉ có sushi đâu mà rất nhiều món Nhật và làm cũng rất ngon. (ko so sánh với sushi ở Nhật được vì mình chưa có điều kiện sang Nhật). Nếu chỉ đập phá cái Kaiten Sushi, ko quan tâm đến mấy cái như..bò Kobe v.v.v thì mình nghĩ mỗi người khoan $25.00 là ngấy rồi..hix..ko ăn thì thèm mà ăn thì chóng no lắm..hix. Quên, đồ là do người VN làm nhưng có bếp trưởng người Nhật cũng đứng chỉ đạo và làm cùng nhé, mặt lúc nào cũng nghiêm nghị, khó dăm đăm nhìn..vui thế hehe. Vừa ăn vừa nhìn thợ làm sushi ở giữa quầy cũng thú vị. Hầu như tuần nào mình cũng tạt qua 1 lần, thik đồ ăn Nhật mà.
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Bác vào đây mà xem giá và ngắm. Ăn cũng được bác ạ [b]http://trieunhat.com/news.asp?mid=1[/b]