Cần tìm gấp địa chỉ một quán ăn Nga!! (Ở HN nhá)

Help
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Nhà hàng "Budmo" của Ukraina nhé: 61 Tô Ngọc Vân, quang cảnh rộng rãi, món ăn khá ngon. ở đó có món Vodka ngâm ớt khá thú vị. Chúc ngon miệng!!!! [):D(]
linh ham
Trả lời 16 năm trước
Có một cửa hàng ở Phạm Sư Mạnh.
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Little Dream ở phố Phạm Sư Mạnh, một phố nhỏ nằm giữa và song song với Hai Bà Trưng và Lý Thường Kiệt, lại nối Phan Chu Trinh với Ngô Quyền. Có món ăn Nga như súp củ cải đỏ, smetana, thịt nướng, khoai tây nghiền với thịt băm vv..và vv.. cùng vơi nhạc Nga; cô chủ quán trước đây có ở Liên Xô 7,8 năm. Chú ý là giá cả nhưng không rẻ đâu.