Tôi muốn đặt tiệc sinh nhật thì làm thế nào?

Tư vấn giúp. Thanks
Trần Quang Hưng
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/13/zco1246006879.jpg[/gallery] Địa điểm lý tưởng để tổ chức Sinh nhật, hội nghị, tiệc cưới. EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP[/b] Dịch vụ: - Cafe, giải khát - Đồ ăn nhanh - Cơm văn phòng giao tận nơi miễn phí - Nhận đặt tiệc sinh nhật, họp mặt, liên hoan, offline... - Cho thuê địa điểm tổ chức các trương trình. - Tổ chức các trương trình đặc sắc cuối tuần. - Tiệc âu, tiệc á, tiệc tự chọn, tiệc ngọt. Thông tin cơ bản về quán: http://kenh14.vn/c95/t19/2009050807042482/eureka-khong-gian-lang-man-cho-chung-minh.chn Khu vực Khu Hồ Tây Hà Nội - Phong cách Văn phòng, rất phù hợp cho giới trẻ, dân văn phòng, sinh viên, học sinh Điện thoại 01688771221 - 0904341221 Email Qh_eureka@yahoo.com Website http:// www.ECFshop.com Đặt chỗ Chấp nhận Số chỗ Trên 150 chỗ Giờ phục vụ 7h AM - 23h PM Giá TB 20,000 - 50,000 VNĐ Dịch vụ - Phòng máy lạnh - Wifi miễn phí - Sinh hoạt câu lạc bộ [gallery]/13/ypv1246006386.jpg[/gallery] [gallery]/13/zco1246006879.jpg[/gallery] [gallery]/13/khi1246006840.jpg[/gallery]
Trần Quang Hưng
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang có nhu cầu tổ chứ một buổi họp mặt bạn bè, đồng nghiệp, tổ chức sinh nhật, tiệc cưới… Bạn đang tự hỏi không biết nên tổ chức ở đâu? Tổ chức sao cho phù hợp, lịch sự, ấm cúng, vui vẻ và hợp với túi tiền. EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP là địa điểm lý tưởng để bạn tổ chức. Bạn hãy gọi điện ngay đến số 01688771221 – 04 66586393 hoạc Nick: qh_eureka để chúng tôi giải đáp, tư vấn cho bạn có thể tổ chức được một chương trình như ý muốn. Hiện nay chúng tôi có các gói tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc họp mặt, tiệc cưới trọn gói với giá thành rất hợp lý. Đảm bảo thoả mãn yêu càu của các bạn, lịch sự, vui vẻ, ấm cúng mà giá thành hợp lý. Cùng nhiều ý tưởng giúp bạn có thể tạo bất ngờ cho chủ nhân hay những thành viên của bữa tiệc. Có rất nhiều gói để bạn lựa trọn. Miễn phí phục vụ trong tháng 8/2009 1-Tiệc ngọt 2-Ăn nhanh và tiệc ngọt 3-Tiệc tự trọn 4-Tiệc Âu, Tiệc Á 5-Tiệc theo yêu cầu Còn rất nhiều điều lôi cuốn ở Eureka coffee & Fastfood shop đang chờ bạn khám phá. Sau những giờ làm việc căng thẳng hãy cùng người thân tận hưởng bạn nhé. Thông tin cho bạn Eureka coffee & Fastfood shop Địa chỉ: Số 4 đường ven Hồ Tây ( Sau xưởng phim truyện nhựa Việt Nam) ĐT: 04 665 86393 hoặc 016 8877 1221 http://eureka.vnnavi.com.vn/
lethanhminh
Trả lời 13 năm trước

Mình rt thích quán MUSICCAFE ti đường M Trì, không gian rng rãi, có c trong phòng ln ngoài tri, còn có c ch chơi cho tr con na, giá c khá hp lí. bn tham kho nhé!

Đa ch c th nè: Music Café Restaurant
Vin Âm nhc - CC2 Đường M Trì, M Đình Sông Đà
Tel: 04.37876782

bn có th vào trang ch ca quán đ tham kho, ngoài nhc sng( violin, guitar) ra quán này còn có nhiu dch v khác na.

http://musiccafe.biz/

Phạm Thanh Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã thảm khảo trang này chưa? Mình thấy trang này cũng có nhiều điều bổ ích cho tổ chức sinh nhật lắm.

Dịch vụ SEMACO
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn là ng thích ăn hải sản, có thể tới 89 Vũ Ngọc phan.