Em muốn mở đại lí củ BBQ hay KFC ở 1 tỉnh khác đc ko ạ?

hiện tại bây giờ em đang có ý định sẽ làm đại lí, nhận mở thêm 1 cơ sở Của KFc ở 1 tình khác đc ko ạ. nếu quý công ty đồnh ý em sẽ trình cho quý công ty xem bản dự toán e đã lđiều tra
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp để hỏi nhé! KFC Việt Nam Địa chỉ 54/1 Bạch Đằng, P.2 Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại (84-8) 3848 9828 Fax: (84-8) 3848 9825 Email: lienhe@kfcvietnam.com.vn BBQ Việt Nam bbq.vietnam@gmail.com
Phạm Huy Đông
Trả lời 10 năm trước

em gọi cho anh anh tư vấn về mở nhà hàng gà rán cho nhé 0963 818 484

Le Quang Duc
Trả lời 4 năm trước

Với mục tiêu phát triển đến năm 2020 có 100 nhà hàng tại ViệtNam, Công ty BBQ Việt Nam rất mong muốn được hợp tác với các đối tác có nhu cầu mở nhà hàng.Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thức ăn nhanh tại Hàn Quốc, cùng sự chuyên nghiệp trong quản lý và phục vụ khách hàng, thêm vào đó là menu đa dạng về chủng loại, ưu việt trong chất lượng, không ngừng được update, cải tiến, BBQ Chicken cam kết mang lại lợi nhuận và thành công cho đối tác.Hiện nay, BBQ Chicken mang đến cho các khách hàng 1 lựa chọn hoàn toàn mới trong thiết kế nội thất.Không gian sang trọng lịch sự trong thiết kế sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm vô cùng thú vị.

BBQ nghiên cứu thị hiếu và trái tim của khách hàng để chinh phục bằng những trải nghiệm hạnh phúc, thực đơn tươi ngon, phong phú hơn.Bất cứ nơi nào có BBQ, các bữa ăn, sự kiện đều được tổ chức rất vui vẻ.Chúng tôi sẽ tạo ra một thế giới nơi mọi người trở nên hạnh phúc hơn bằng cách hoàn thành trách nhiệm và vai trò của mình như một công ty xã hội và đạo đức.

Tư vấn nhượng quyền : 0942.137610 ( Mr Đức)

Email : nhuongquyenbbq@gmail.com