Cả nhà ơi!quán ăn parkson ở HN ở đâu?chỉ giúp em vs?em k biết địa chỉ?

thấy mọi ng` bảo ăn ở PARKSON ngon lắm ,nhưng ưe k biết địa chỉ!giúp e nhé!mà ăn ở đấy có món nào ngon và đặc biệt nhất ak?
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Địa chỉ ở 198B Tây Sơn , ngã tư Chùa Bộc Thái Hà Tây Sơn ý bạn Ăn ở đấy cũng bình thường thôi, giá lại cắt cổ, có điều nhiều món ăn cho bạn chọn mùa đông ăn Lẩu Thái ở đấy nước dùng khá ok đấy bạn Chúc ngon miệng
Trịnh Tiến Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Cái trung tâm thương mại Parkson to đùng đoàng chình ình giữa ngã tư Thái Hà - Chùa Bộc đó, khu nhà hàng trên tầng 6 thì phải, nổi tiếng mỗi món lẩu Thái thôi, mấy cái khác bt :D