Đèn đốt tinh dầu dùng bền không? Mua ở đâu đảm bảo uy tín?

Mình đang phân vân quá, định mua máy xông nhưng sau lại ưng đèn đốt tinh dầu hơn, cũng rẻ hơn nữa. Cho hỏi là đèn đốt tinh dầu dùng bền không? Mua ở đâu đảm bảo uy tín?
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Chiết áp của đèn thì dường như không bao giờ hỏng. Nhưng bóng thì cũng có rủi ro hỏng nhiều. Có những bóng thì rất bền còn có những bóng thì dùng được 1 tuần, 2 tuần đã bị hỏng rồi. Theo Oleo thì khi bạn mua đèn bạn nên mua 2 hoặc 3 bóng dự phòng. Giá của bóng là 10.000đ/bóng. Giá chiết áp dự phòng là 30.000 đ/bộ nha
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Địa điểm bán có rất nhiều nhưng nói chung là bạn phải tìm được chỗ uy tín cơ, với mình thì chọn mua trên Vật Giá ạ, vừa rẻ vừa chất lượng, ship tận nơi luôn. Link nè
https://vatgia.com/home/%c4%91%c3%a8n+%c4%91%e1%bb%91t+tinh+d%e1%ba%a7u.spvg