Giường thông minh là gì? Phù hợp với không gian nào?

Chào cả nhà, cho em hỏi là giường thông minh là gì? Phòng trọ em có diện tích có 12 mét vuông thôi ấy ạ, em không biết là nếu mua giường thông minh về dùng thì có phù hợp không ấy ạ. Mọi người tư vấn cho em với ạ!

Bông Kẹo
Trả lời 3 năm trước

Mẫu giường gấp thông minh là thiết kế được cải tiến từ chiếc giường Murphy. Chúng được cố định vào tường và mặt giường có thể nâng gấp thay đổi hình dáng giúp giải phóng không gian. Chính vì vậy, mẫu giường này được sử dụng cho không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp. Nhờ bộ phụ kiện trợ lực chắc chắn, giường nâng gấp nhẹ nhàng, và khi gấp lên trông hệt như chiếc tủ đứng nơi góc phòng. Thao tác sử dụng dễ dàng, giường được sử dụng cho hầu hết đối tượng khách hàng từ người lớn đến trẻ nhỏ.

Hoa Dạ