Kinh nghiệm sử dụng máy xông tinh dầu sao cho bền?

Hic. Hôm trước vừa khoe bạn mua được cái máy xông tinh dầu khá xịn xò xong thì hôm nay nó bị hỏng các bác à. Giờ em ko beiets đổi trả ng ta có nhận ko đây. Các bác cho em xin một số lưu ý khi sử dụng với. Em đam mê cái bộ môn tinh dầu này lắm mà chẳng hiểu sao máy vừa mua xong đã lại có vấn đề rồi

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

ko biết bạn dùng đèn điện hay đèn nến nhỉ. nếu là đèn nến thì hãy để xa những vật liệu dễ cháy, phải chú ý thay nến thường xuyên và tránh xa trẻ em. chúc bạn kiếm đc cái đèn ưng ý nhé. có thể tham khảo thêm tại đây
https://vatgia.com/home/%C4%91%C3%A8n+x%C3%B4ng+tinh+d%E1%BA%A7u+%C4%91i%E1%BB%87n.spvg

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Mình có một số lưu ý như này Không được để cạn nước trong đèn xông. Trước khi xông hương, phải rửa sạch đĩa xông để mùi hương tinh dầu không bị lẫn với hương tinh dầu đã dùng trước đó.