Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm trang trí phòng khách đẹp với ghế sofa

Hằng Nguyễn30/10/2018 - 17:00

Lượt xem 116

Cách trang trí phòng khách đẹp bao gồm nhiều bước, trong đó việc chuẩn bị các đồ là khâu quan trọng nhất, bạn bắt đầu từ chiếc kệ tivi hay chiếc tất cả nên được phối đồng bộ từ kiểu dáng đến màu sắc để tạo nên sự nhất quán trong một thiết kế, đối với bạn có thể tham khảo hai cách sau đây.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm trang trí phòng khách đẹp với ghế sofa

Loại ghế sofa không toàn bộ nghĩa là kết hợp với nệm để tạo thành ghế, thích hợp với những mẫu nhà theo phong cách hiện đại, để hiện trình độ thẩm mỹ theo xu hướng cách tân, còn loại ghế được cấu thành hoàn toàn bằng gỗ thể hiện tính cổ điển và nâng cao giá trị của gỗ, chỉ với sự sang trọng và nét đẹp đơn giản của gỗ cũng đủ mang lại tính thẩm mỹ cao trong nội thất.

Sofa kết hợp với thảm: Trong cách trang trí phòng khách đẹp, dùng thảm là lựa chọn lý tưởng nhất vì thảm cũng ảnh hưởng tới tâm trạng con người khá cao, những hoa văn, màu sắc dưới sàn nhà sẽ mang tới cảm giác êm dịu, thoải mái cho  tâm trí, tạo độ thư giãn cao cho phòng khách, hơn nữa lại đảm bảo được tính thẩm mỹ ta có thể thường xuyên thay thảm trải nền làm mới gian phòng. Thông thường những màu sắc được chọn để trang trí phòng khách đó là đỏ, vàng nhạt, xám hoặc những màu tương phải để tạo điểm nhấn bên cạnh bộ ghế , những màu sắc tươi mới sẽ đem lại một decor trang trí với tâm trạng thật vui vẻ, đầy sức sống cho con người.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm trang trí phòng khách đẹp với ghế sofa

Sử dụng các decor khác: Trong hàng loạt những mẫu phòng khách đẹp, tranh chữ, tranh thủy mặc hay những bức tranh trừu tượng được treo trên đỉnh ghế vừa mang ý nghĩa may mắn vừa đạt được trình độ thẩm mỹ cao trong phong cách trang trí phòng khách đẹp.

Những chậu cây nhỏ thường được đặt trên chiếc kệ tivi hoặc kệ trang trí hay góc cửa sổ, những phòng thấp nên bày trí những cây có dáng ngay ngắn tạo hiệu ứng cho căn phòng như cao hơn, sử dụng những cây leo để giúp cho căn phòng quá cao thấp đi một chút, đây chính là cách trang trí vừa đẹp mà lại hữu ích.

Với những cách sắp xếp khéo léo trong cách trang trí phòng khách đẹp trên đây, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những kỹ thuật nhỏ để góp phần tạo nên không gian tuyệt vời nhất cho căn phòng khách của mình thể thể hiện được hiệu quả trong trang trí nội thất, điều này sẽ giúp bạn có không gian thật đẹp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn