Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Yếu tố cần chú ý khi chọn chất liệu ghế sofa phòng khách

Hằng Nguyễn26/09/2018 - 23:46

Lượt xem 119

là một trong những món đồ quan trọng cần đặc biệt chú ý trong quá trình hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn. Lựa chọn chất liệu phòng khách cũng là vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng làm thế nào chọn được chất liệu phù hợp nhất để có không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. Cùng ghi nhớ các yếu tố sau cần phải cân nhắc trong quá trình chọn chất liệu cho bộ phòng khách nhà bạn nhé.

Chọn chất liệu theo nhu cầu sử dụng

Yếu tố đầu tiên các bạn cần chú ý khi chọn chất liệu cho bộ sofa phòng khách đó là nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Hiện nay, các mẫu ghế sofa có nhiều chất liệu khác nhau và mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng cũng như mang đến những trải nghiệm cho các bạn trong quá trình sử dụng nên cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn được chất liệu phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho chất liệu ghế sofa phòng khách

Nếu như bạn dùng bộ sofa để làm nơi tiếp khách cũng như có được không gian sang trọng thì sofa da cao cấp sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Những mẫu sofa phòng khách bọc vải hoặc nỉ sẽ mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng nên nếu như bạn vừa muốn có bộ sofa tiếp khách, vừa muốn có không gian nghỉ ngơi êm ái nhất thì đây sẽ là chất liệu phù hợp.

Chọn chất liệu sofa phòng khách theo đối tượng sử dụng

Lựa chọn chất liệu bọc sofa phòng khách theo đối tượng sử dụng sẽ giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giúp bộ sofa phòng khách nhà bạn luôn được bền đẹp dù sử dùng thời gian dài. Ví dụ như đối với gia đình có trẻ nhỏ thì bạn nên chọn sofa da để dễ dàng lau chùi các vết bẩn do trẻ nhỏ gây ra cũng như mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng.

Với gia đình có người già mong muốn có bộ sofa êm ái khi sử dụng thì sofa nỉ sẽ là chất liệu phù hợp. Gia đình bạn có thú cưng khi chọn chất liệu cho sofa phòng khách cần tránh sofa vải vì chúng sẽ dễ bám lông của chúng mà thay vào đó nên chọn sofa da. Đối với những người trẻ thì một bộ sofa vải màu sắc sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tâm lý của họ.

Chọn chất liệu sofa phòng khách theo không gian

Căn cứ vào đặc điểm không gian để chọn được chất liệu bộ sofa phòng khách phù hợp nhất cho gia đình bạn. Vì mỗi không gian khác nhau sẽ có kết cấu, diện tích cũng như cách lựa chọn vị trí đặt khác nhau cho gia đình bạn. Đối với không gian phòng khách chung cư các bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chất liệu khác nhau cho bộ sofa phòng khách nhà mình. Nếu bạn muốn không gian sang trọng hãy chọn bộ sofa da, còn sofa vải sẽ mang đến không gian hiện đại, tươi mới.

Kết quả hình ảnh cho chất liệu ghế sofa phòng khách

Còn đối với không gian nhà phố khi chọn chất liệu sofa phòng khách cần phải chú ý đến diện tích hạn chế khi chúng hẹp về chiều ngang. Những bộ sofa vải nhỏ gọn với thiết kế đơn giản sẽ là chất liệu phù hợp nhất cho những không gian phòng khách nhà phố này.

Chọn chất liệu sofa phòng khách theo chi phí

Chắc chắn trước khi lựa chọn một mẫu sofa phòng khách thì các gia đình đều lên phương án dụ trù kinh phí. Căn cứ vào mức chi phí mà gia đình bạn dự định bỏ ra để có thể chọn được chất liệu phù hợp nhất cho bộ sofa phòng khách nhà bạn. Nếu mức chi phí lớn các bạn có thể lựa chọn sofa da hoặc sofa da thật để mang đến không gian sang trọng cũng như cảm giác êm ái nhất khi sử dụng.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn chất lượng sofa ưng ý nhất cho gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn