Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những bức tranh làm tăng thêm vẻ đẹp phòng khách của bạn

Trần Thị Ngọc Huyền23/09/2018 - 18:44

Lượt xem 449

Một trong những cách nhiều người lựa chọn để tận hưởng cuộc sống yên bình của mùa thu đó chính là mang phong cảnh thiên nhiên vào trong căn hộ của mình bằng những bức tranh treo tường phòng khách.

Tranh mang dáng dấp của quê hương

Hình ảnh những làng quê chân chất, mộc mạc luôn gợi về chốn bình yên nhất, nơi con người có thể trở về. Đó là những khung cảnh có cây đa, bến nước, mái đình, có những người nông dân thật thà, tình nghĩa.

Những bức tranh thấm đượm hồn quê và tình quê trong trong không gian  gợi lại những hoài niệm về quá khứ, để ta được trở về chốn bình yên, tránh xa sự xô bồ và phức tạp của cuộc sống hiện đại.

Tranh sơn thủy

Vẻ đẹp của thiên nhiên luôn mang đến những xúc cảm mãnh liệt cho con người. Nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thiên nhiên đang dần trở nên xa cách. Khi người ta không có nhiều thời gian để đến với thiên nhiên, họ sẽ kéo thiên nhiên vào trong không gian sống của mình.

Một trong những cách được nhiều hộ gia đình áp dụng là thiết kế sân vườn, ban công hay logia ngay trong căn hộ. Tuy nhiên, có 1 cách đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn mà bạn có thể ứng dụng, đó chính là tạo vẻ đẹp và điểm nhấn cho không gian bằng những khung tranh treo trên bức tường trung tâm căn phòng, ngay bên trên chiếc ghế .

Hi vọng với những chia sẻ của mình sẽ đem đến cho người dùng tiêu dùng có sự lựa chọn tốt nhất của mình.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn