Làm thế nào để làm sạch và sáng ghế salon?

Trả lời 15 năm trước
Mỗi ngày bộ ghế của bạn lại cũ đi một chút. Đừng quá lo lắng vì chuyện này, có một mẹo nhỏ giúp làm mới lại bộ ghế salon bằng da hoặc simili. Bộ bàn ghế salon luôn sáng mới. Bộ ghế salon luôn là điểm nhấn trong phòng khách. Khi chọn mua, bạn đã phải tính toán kỹ lưỡng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước… sao cho phù hợp với căn phòng của bạn. Nhưng không phải ai trong gia đình cũng luôn chú ý giữ gìn bộ ghế đó. Trước hết, lau sạch bụi trên ghế, sau đó dùng một cái khăn lông, làm ẩm một góc nhỏ, nhớ là chỉ hơi ẩm thôi, sau đó nhỏ một, hai giọt xà bông rửa chén lên góc khăn đã được làm ẩm lau bộ ghế, đồng thời lấy góc khăn khô lau lại ngay lập tức. Thực hiện liên tục hai tay như thế cho từng phần nhỏ của bộ ghế. Đến khi khăn dơ thì thay bằng chiếc khăn khác cho các vùng còn lại của bộ ghế. Bạn sẽ thấy bộ ghế trở nên sáng và mới toanh. Bạn cũng có thể áp dụng cách này cho cả những chiếc túi xách bằng da hay giả da và thậm chí là giày da.
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu ghế salon của bạn làm bằng vải,tốt nhất là nên thay bằng simily tốt,vừa đẹp,vừa êm,không sợ dơ. Mình biết mình chỗ bọc đẹp,giá phải chăng,ban có thể liên hệ thử xem sao: Cong ty nội ngoại thât-quảng cao Giao Nhanh 79/6A2 Quốc Lộ 13,F26,Q.Bình Thạnh 22478828-22192964-22192965