Chỉ cho em nơi mua hay may đệm cho bộ ghế salon nhà em?

Em muốn mua hay may đệm cho bộ ghế salon nhà em. Bộ ghế đó em đặt đóng nên kích thước ko chuẩn. Có bạn nào biết may đệm ở đâu rẻ và đẹp ko, bảo em với.
Phạm Thanh Sơn
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở Hà nội thì lên Phố Hà Chung
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử ra Ngọc Đức 57 Hà Trung xem nhé, tớ vừa đặt 1 bộ vỏ sofa ở đấy, vải thì mình chọn loại nào tính tiền vải đấy theo m nhân lên rồi cộng tiền công. Chúc may mắn!
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên liên hệ với công ty Giao Nhanh,chỗ này tay nghề cao,giá lại tốt,làm theo yêu cầu của bạn, bạn liên hệ thử xem sao: Công ty nội ngoại thất-quảng cáo 79/6A2 QUốc Lộ 13,F26,Q.Bình Thanh Đt:22478828-22192964-22192965
check gia
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn tìm mua bên ngaòi mà có thì mau là tốt nhất, vừa thời trang mà lại không đắt. Còn nếu phải may thì bạn có thể qua phố Hà Trung nhé. Có thể chọn mẫu mã vải để may, mỗi loại vải có giá khác nhau bạn nhé.

jennynguyen
Trả lời 12 năm trước

Mình có biết địa chỉ bên này rất tốt! Mình giới thiệu các bác tham khảo nha! Bọc ghế Salon, ghế Sofa, ghế văn phòng, ghế ôtô kinh nghiệm lâu năm rồi, mà làm việc rất nhiệt tình, nhanh, đẹp, thuận tiện, giá ổn. Có đủ các mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu để bạn lựa chọn.
Họ nhận cả sơn nhà, sửa lại nhà, chống thấm, thông tắc cống ngầm, khắc phục mọi sự cố điện nước, làm mái tôn, khung nhà thép đó rất thuận tiện!!!
Liên hệ anh Quyền 0913.285.273 hoặc 043.56.58.479 bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình.

babycool
Trả lời 12 năm trước

Em tham khảo mấy chỗ thấy chỗ anh Quyền là giá ổn nhất đó! Mà rất nhiều người phải công nhận là họ làm đảm bảo lắm, mẫu mã đẹp! Mà ông bà nội bé cún nhà em cũng mới bọc lại, đẹp lắm, nhìn rất sang. Không khác gì mua mới cả mà lại tiết kiệm được 1 khoản kha khá...hihi
À sđt liên hệ là: 0913285273

babycool
Trả lời 12 năm trước

Chắc em cũng đi đặt họ đóng luôn cho 1 bộ biếu papa mama mình mới được. Hihi
Ở đây họ nhận đóng ghế luôn đó!
Theo như em biết họ còn nhận cả sơn nhà, sửa nhà, chống thấm, sửa điện nước, làm mái tôn, khung nhầ thép... nói chung là tất tần tật về nội thất.

Nguyễn Thị Hồng Xiêm
Trả lời 12 năm trước

Em đến 18 liễu giai ở đó cũng làm đó.

check gia
Trả lời 11 năm trước

Mua tại http://noithathungson.net/

Có chính sách giao hàng, vận chuyển miễn phí nội thành. Hotline: 0904.863.134

Địa chỉ showroom:

- 415 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- 585-587 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội