"Giặt" hoa giả như thế nào???

Em có một bình hoa lụa hức nhưng mà từ lúc mua đến h em chưa dám giặt làn nào, mà thực ra thì cũng không biết giặt thế nào nữa. Có bác thông thái nào biết thì chỉ cho em với nhé! Em cảm ơn
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Nghe hướng dẫn là hàng tuần lấy cây cọ phấn (dùng trang điểm) quét nhẹ lên cánh hoa để hết bụi. Khi dơ quá rồi thì rửa bằng cách nhúng vào nước pha dầu gội đầu, phơi trong mát và đối với một số hoa thì tốt nhất phơi chúc xuống (bông hoa nằm ở dưới) để hoa ko bị biến dạng.
Vũ Bắc
Trả lời 15 năm trước
Bạn chỉ cần rửa bằng nước sạch, không nên chà mạnh nó sẽ làm cánh hoa biến dạng.
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
bạn phải mua bình mới chứ ! ai cũng như bạn thì người bán hoa sống bằng gì ?[:D]
luuly_178
Trả lời 10 năm trước

Để giặt hoa lụa bạn giũ bớt bụi bẩn của bình hoa trc. Sau đó xả lần đầu bằng nước sạch. xả xong đem ngâm giặt nhẹ bằng nước pha xà phòng. Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng mềm để giặt. Khi phơi thì bạn phơi hoa trúc xuống để giữ nếp bông hoa.

Tuy nhiên cách này bạn chỉ áp dụng đc với hoa làm bằng vải pha nilon và các dòng hoa vải nhé.

Đối với các dòng hoa làm bằng sốp vẫn giặt theo cách này đc, nhg đối với lá của hoa bạn ko để dính nc đc vi dễ bị bị rụng lá khỏi cành :D

Chúc bạn có bình hoa đẹp :)