Công ty dịch tài liệu việt anh tốt giá rẻ

Là sinh viên nên mình cần dịch nhiều tài liệu để cập nhật kiến thức của nước ngoài – nhất là về lĩnh vực kinh tế mà mình theo học. Nên giờ mình muốn tìm bạn nào đó hoặc cty nào đó dịch thuật với giá rẻ mà đúng chất lượng / đúng ý của nội dung gốc.

Nguyễn Thị Lan Nhi
Trả lời 10 năm trước

Bạn xem qua dịch vụ của http://idichthuat.com/ nhé vì mình hay dịch ở đó và cảm nhận bản dịch rất xuất sắc. Mình đã dò lại và không sửa bất cứ lỗi gì cả. Nhất là dịch chuyên ngành mà với mức giá rẻ vậy thì quá ok rồi!